Công ty tư vấn thiết kế xây dựng SaiGon House

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MÁI NGÓI HIỆN ĐẠI

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MÁI NGÓI ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu  được thiết kế trên khu đất chiều ngang rộng 8.7m, dài sâu 9.4m  với tổng diện tích 90m2.

Cải tạo nhà phố cho nhà chị 5 quận 6 là một ngôi nhà cũ được thiết kế theo kiểu nhà tập thể cũ. Mẫu nhà phố này vừa đẹp, vừa sang trọng , không kém phần tinh tế do nó mang lại.Do đó, khi đề xuất phương án này, chủ nhà hết sức hài lòng về hình khối kiến trúc và công năng nó mang lại.

mau nha pho

PHỐI CẢNH CÔNG TRÌNH

Việc phối màu sắc chủ đạo cho công trình, SAIGON HOUSE đã sử dùng các gam màu nóng như màu nâu và cam.Tầng trệt ốp đá granit màu cam,ốp các thanh lam và đường kẻ chỉ nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.Các chi tiết kẻ chỉ và họa tiết trên mái vòm.Sự cách điệu trong hình khối của mái sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên trang nhã hơn.

 

Mặt bằng tầng trệt bao gồm khu vực bán hàng, kho, phòng lạnh, phòng giao dịch.Mặt bằng lầu 1 gồm phòng khách , 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh chung.Điểm nổi bật ở phòng khách là gia chủ có thể nhìn ra view đẹp có bồn hoa, ban công nhằm giúp căn phòng thông thoáng, thoải mái hơn.

Mặt bằng lầu 2 bao gồm phòng thờ,sân thượng, phòng giải trí và trưng bày.Sân thượng là nơi giúp gia chủ có khoảng không gian lớn, có thể trồng cây xanh để tăng thêm không gian xanh cho ngôi nhà.

 

 

Bình luận

Cùng danh mục

Thiết kế nội thất

Phong thủy

  • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy

    Theo quan niệm phong thủy, những linh vật sau sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức thuận lợi, thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

  • Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy

    Tài liệu phong thuỷ xưa ít đề cập đến hệ thống chiếu sáng như phong thuỷ hiện đại bởi vì tiến bộ kỹ thuật ngày nay mở ra nhiều khả năng chọn lựa chiếu sáng phong phú hơn thời chỉ có thắp nến hay đèn dầu leo lét. Nhưng dù là xưa hay nay thì chọn đèn cũng có những nguyên tắc cơ bản cần biết.

  • Sửa nhà theo phong thủy Sửa nhà theo phong thủy

    Phong thủy là vấn đề quan trọng đối với nhà ở, vì vậy xây mới hay sửa chữa lại ngôi nhà cần chú trọng nhiều đến phong thủy.

Bất động sản

Gọi ngay