Công ty tư vấn thiết kế xây dựng SaiGon House

Những Thứ Nên Có Trong Nhà Bạn

NHỮNG THỨ NÊN CÓ TRONG NHÀ BẠN

1. Tranh ảnh nghệ thuật mà bạn yêu thích

"Tranh ảnh nghệ thuật theo bạn suốt đời, và mỗi bức tranh ghi lai từng nơi mà bạn sống và từng kỷ niệm mà bạn đã trải qua.", ngài Todd Nickey của Nickey Kehoe đã khuyên rằng bạn nên bắt đầu thu thập những bức tranh khi bạn còn trẻ - nó không làm bạn tiêu tốn nhiều về tài chính, mà nó có thể “chuyện trò” cùng bạn.

 

 

 

2. Một kệ sách ngăn nắp


Hãy xem kệ sách như là một nơi truyền cảm hứng để trưng bày tất cả những thứ độc nhất của bạn, sau đó bạn có thể cá nhân hóa và thay đổi nó theo năm tháng khi bạn thấy phù hợp.

 

 

3. Những bộ khăn phù hợp


Mua ít nhất hai bộ khăn mà bạn rất thích khi dùng và tự hào cho khách mượn khi viếng thăm nhà bạn.

 

 

4. Cây xanh


" Ngay cả khi bạn đang ở trong một căn nhà đi thuê, cây xanh sẽ khiến cho bạn cảm thấy gắn bó hơn. ", nhà thiết kế Grant K. Gibson đãnói như thế và khuyên bạn nên chọn một vài cây cao và lớn, hơn là nhiều cây nhỏ trong nhà.

 

 

 

 5. Một tấm nệm và gối kê đầu

“Hãy đầu tư vào chiếc giường trong suốt tuổi trưởng thành của bạn", Gibson nói. Bạn sẽ muốn chọn một tấm nệm chất lượng vì sự thoải mái, và một gối đầu giường cho cá tính.

 

 

6. Một bộ sưu tập


"Hãy bắt đầu một bộ sưu tập khi bạn còn trẻ ", nhà thiết kế Sara Story đã nói. " Thật tuyệt vời khi thu thập những thứ bạn yêu thích từ chuyến du lịch của mình, đặc biệt là tranh ảnh nghệ thuật và đồ nội thất ."

 

 

7 . Phụ kiện phòng tắm (Những thứ không phải là nhựa)


Đó là thời gian để nói lời tạm biệt với bất cứ thứ gì mà bạn mua tại một cửa hàng đồng đô la và nâng cấp lên một cái gì đó tương xứng với thực tế và vẻ đẹp .

 

 

8 . Một cây nến yêu thích

" Một ngọn nến xinh xinh làm tăng thêm hương thơm và cá tính cho căn phòng ", nhà thiết kế Gibson đã chia sẻ.

 

 

9. Hai cái bàn đầu giường


Hai cái bàn đầu giường ngủ đặt ở mỗi bên cung cấp sự cân bằng cá nhân tối ưu (theo phong thủy) và một cái nhìn gắn kết, trưởng thành.

 

 

 

Bình luận

Cùng danh mục

Thiết kế nội thất

Phong thủy

  • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy

    Theo quan niệm phong thủy, những linh vật sau sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức thuận lợi, thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

  • Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy

    Tài liệu phong thuỷ xưa ít đề cập đến hệ thống chiếu sáng như phong thuỷ hiện đại bởi vì tiến bộ kỹ thuật ngày nay mở ra nhiều khả năng chọn lựa chiếu sáng phong phú hơn thời chỉ có thắp nến hay đèn dầu leo lét. Nhưng dù là xưa hay nay thì chọn đèn cũng có những nguyên tắc cơ bản cần biết.

  • Sửa nhà theo phong thủy Sửa nhà theo phong thủy

    Phong thủy là vấn đề quan trọng đối với nhà ở, vì vậy xây mới hay sửa chữa lại ngôi nhà cần chú trọng nhiều đến phong thủy.

Bất động sản

Gọi ngay