Công ty tư vấn thiết kế xây dựng SaiGon House

Những Thứ Nên Có Trong Nhà Bạn

NHỮNG THỨ NÊN CÓ TRONG NHÀ BẠN

1. Tranh ảnh nghệ thuật mà bạn yêu thích

"Tranh ảnh nghệ thuật theo bạn suốt đời, và mỗi bức tranh ghi lai từng nơi mà bạn sống và từng kỷ niệm mà bạn đã trải qua.", ngài Todd Nickey của Nickey Kehoe đã khuyên rằng bạn nên bắt đầu thu thập những bức tranh khi bạn còn trẻ - nó không làm bạn tiêu tốn nhiều về tài chính, mà nó có thể “chuyện trò” cùng bạn.

 

 

 

2. Một kệ sách ngăn nắp


Hãy xem kệ sách như là một nơi truyền cảm hứng để trưng bày tất cả những thứ độc nhất của bạn, sau đó bạn có thể cá nhân hóa và thay đổi nó theo năm tháng khi bạn thấy phù hợp.

 

 

3. Những bộ khăn phù hợp


Mua ít nhất hai bộ khăn mà bạn rất thích khi dùng và tự hào cho khách mượn khi viếng thăm nhà bạn.

 

 

4. Cây xanh


" Ngay cả khi bạn đang ở trong một căn nhà đi thuê, cây xanh sẽ khiến cho bạn cảm thấy gắn bó hơn. ", nhà thiết kế Grant K. Gibson đãnói như thế và khuyên bạn nên chọn một vài cây cao và lớn, hơn là nhiều cây nhỏ trong nhà.

 

 

 

 5. Một tấm nệm và gối kê đầu

“Hãy đầu tư vào chiếc giường trong suốt tuổi trưởng thành của bạn", Gibson nói. Bạn sẽ muốn chọn một tấm nệm chất lượng vì sự thoải mái, và một gối đầu giường cho cá tính.

 

 

6. Một bộ sưu tập


"Hãy bắt đầu một bộ sưu tập khi bạn còn trẻ ", nhà thiết kế Sara Story đã nói. " Thật tuyệt vời khi thu thập những thứ bạn yêu thích từ chuyến du lịch của mình, đặc biệt là tranh ảnh nghệ thuật và đồ nội thất ."

 

 

7 . Phụ kiện phòng tắm (Những thứ không phải là nhựa)


Đó là thời gian để nói lời tạm biệt với bất cứ thứ gì mà bạn mua tại một cửa hàng đồng đô la và nâng cấp lên một cái gì đó tương xứng với thực tế và vẻ đẹp .

 

 

8 . Một cây nến yêu thích

" Một ngọn nến xinh xinh làm tăng thêm hương thơm và cá tính cho căn phòng ", nhà thiết kế Gibson đã chia sẻ.

 

 

9. Hai cái bàn đầu giường


Hai cái bàn đầu giường ngủ đặt ở mỗi bên cung cấp sự cân bằng cá nhân tối ưu (theo phong thủy) và một cái nhìn gắn kết, trưởng thành.

 

 

 

Bình luận

Cùng danh mục

Thiết kế nội thất

 • 5 ý tưởng thiết kế tối ưu nội thất căn hộ nhỏ 5 ý tưởng thiết kế tối ưu nội thất căn hộ nhỏ

  Làm thế nào để căn hộ có diện tích nhỏ nhưng chủ nhân vẫn cảm thấy rộng rãi, thoáng đãng? Nếu trong quá trình thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ, kiến trúc sư và gia chủ chú ý những điểm sau đây thì kết quả sẽ có một căn hộ tuy nhỏ nhưng sẽ rất vừa ý.

 • Top 3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Top 3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang là một trong những vấn đề hàng đầu được các nhà quản lý quan tâm. Các công ty cần nắm bắt các xu hướng thiết kế văn phòng để tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của mình.

 • 9 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố Năm 2020 Cần Xem Ngay! 9 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố Năm 2020 Cần Xem Ngay!

  Làm thế nào để chọn được một phong cách thiết kế nội thất phòng khách nhà phố phù hợp cho không gian sống của bạn? Mời bạn xem ngay 9 phong cách thiết kế tiêu biểu nhất trong năm 2020!

Phong thủy

 • 14 Điều Tối Kỵ Cấm Quên Trong Phòng Ngủ 14 Điều Tối Kỵ Cấm Quên Trong Phòng Ngủ

  Có khá nhiều điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua

 • 10 điều đại kỵ trong nhà 10 điều đại kỵ trong nhà

  Không chỉ dựa vào một nhân tố phong thủy mà có thể cải biến được vận thế cũng như hoàn cảnh chỗ ở của chúng ta, sự cải biến của phong thủy cũng không thể có hiệu quả trong nháy mắt.

 • Phong thuỷ nhà bếp: nên và không nên Phong thuỷ nhà bếp: nên và không nên

  Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan niệm phong thủy là việc không hề xưa cũ….

Bất động sản

Gọi ngay