Công ty tư vấn thiết kế xây dựng SaiGon House

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Dịch vụ thiết kế nội thất đẹp trọn gói bao gồm thiết kế và thi công cho các quý khách hàng mới xây xong phần thô, mới mua nhà, nhà cũ cần thiết kế lại hay muốn thiết kế một căn phòng nào đấy hay cửa hàng, văn phòng, khách sạn .v..v… cần tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc, chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng và tính kinh tế luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các dịch vụ về thiết kế nội thất có rất nhiều hạng mục và đa dạng, chúng tôi xin gửi tới quý khách một vài hạng mục để quý khách có thể nắm bắt : – Thiết kế nội thất nhà ở – Thiết kế nội thất phòng khách – Thiết kế nội thất phòng ngủ – Thiết kế nội thất chung cư – Thiết kế nội thất biệt thự – Thiết kế nội thất văn phòng – Thiết kế nội thất nhà hàng – Thiết kế nội thất showroom …… và rất nhiều hạng mục khác.

 

LIÊN HỆ :

Website : thietkethicongnhadep.vn

Điện Thoại : 0961 868 968

Hotline CSKH : 0961 868 968

Email : lienhe@saigon.house

Địa chỉ : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp

Bình luận

Cùng danh mục

Thiết kế nội thất

Phong thủy

  • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy

    Theo quan niệm phong thủy, những linh vật sau sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức thuận lợi, thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

  • Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy

    Tài liệu phong thuỷ xưa ít đề cập đến hệ thống chiếu sáng như phong thuỷ hiện đại bởi vì tiến bộ kỹ thuật ngày nay mở ra nhiều khả năng chọn lựa chiếu sáng phong phú hơn thời chỉ có thắp nến hay đèn dầu leo lét. Nhưng dù là xưa hay nay thì chọn đèn cũng có những nguyên tắc cơ bản cần biết.

  • Sửa nhà theo phong thủy Sửa nhà theo phong thủy

    Phong thủy là vấn đề quan trọng đối với nhà ở, vì vậy xây mới hay sửa chữa lại ngôi nhà cần chú trọng nhiều đến phong thủy.

Bất động sản

Gọi ngay