Công ty tư vấn thiết kế xây dựng SaiGon House

Nhà thầu xây dựng SaiGon House

Nhà thầu thi công xây dựng là gì ? Nghĩ thế nào là đúng về nhà thầu xây dựng

Để giải quyết vấn đề này ta nên tìm hiểu sơ lược về thi công công xây dựng. Xưa nay dân ta vẫn có thói quen những người thợ đi nhận nhà gọi là ông thầu, có ông thì thầu hồ, thầu sơn, thầu thạch cao, thầu điện,.. tức là nhận khoán công việc gì thì gọi là ông thầu . Còn nhà thầu xây dựng là sao? Nhà thầu hiểu đúng hơn là qui mô lớn hơn ông thầu là có đại diện pháp lý ,pháp nhân,giấy phép kinh doanh, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề đầy đủ theo quy định của nhà nước. Nhà thầu xây dựng là tổ chức, cá nhân có đủ năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề xây dựng khi tham gia quan hệ hợp đồng trong hoạt động xây dựng( Trích wikipdia). Có các loại nhà thầu xây dựng như Nhà thầu lớn nhận những công trình lớn, hay gọi là dự án lớn hay gọi nhà thầu chính còn những nhà thầu nhỏ như nhận lại công việc của nhà thầu chính, hoặc một phần công việc của nhà thầu chính được gọi là nhà thầu phụ.

 

Nhà thầu chính trong hoạt động xây dựng là nhà thầu ký kết hợp đồng nhận thầu trực tiếp với chủ đầu tư xây dựng công trình để thực hiện phần việc chính của một loại công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.

Nhà thầu phụ trong hoạt động xây dựng là nhà thầu ký kết hợp đồng với nhà thầu chính hoặc tổng thầu xây dựng để thực hiện một phần công việc của nhà thầu chính hoặc tổng thầu xây dựng.

Tổng thầu và nhà thầu phụ không phải là 1 do: tổng thầu chịu trách nhiệm về việc tham gia đấu thầu ký kết hợp đồng nếu được chấp nhận còn nhà thầu phụ chỉ ký kết hợp đồng với nhà thầu chính,tổng thầu để nhận một phần công việc nào đó và không phải chịu trách nhiệm về việc tham gia đấu thầu.

Nhà thầu SaigonHouse là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng, SaigonHouse hội tụ những nhân tài về thiết kế, kinh nghiệm về thi công làm hài lòng tất cả chủ đầu tư khó tính nhất. Được thành lập từ năm 2013 nhưng đã chứng tỏ công ty xây dựng chuyên nghiệp hàng năm thiết kế & thi công 100 dự án mỗi năm, khi làm việc với SaigonHouse các chủ đầu tư an tâm về chất lượng công trình, chủng loại vật liệu, tiến độ thi công đúng như cam kết.

Nhà thầu SaiGonHouse chuyên thiết kế & thi công các công trình công nghiệp, dân dụng. Các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà thép, nhà tiền chế kho bãi,...Còn các công trình dân dụng điển hình như Nhà Phố, Biệt thự, Tòa nhà văn phòng, Khách sạn, Trường học, ...

Các dự án thực tế đã & đang thi thiết kế thi công             

XIN CHÀO!

Chào mừng đến với  SaiGon House ! Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ trẻ và đầy năng động, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế & thi công các công trình dân dựng và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trường học. Thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng, trường học, chung cư...

Bình luận

Cùng danh mục

Thiết kế nội thất

 • 5 ý tưởng thiết kế tối ưu nội thất căn hộ nhỏ 5 ý tưởng thiết kế tối ưu nội thất căn hộ nhỏ

  Làm thế nào để căn hộ có diện tích nhỏ nhưng chủ nhân vẫn cảm thấy rộng rãi, thoáng đãng? Nếu trong quá trình thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ, kiến trúc sư và gia chủ chú ý những điểm sau đây thì kết quả sẽ có một căn hộ tuy nhỏ nhưng sẽ rất vừa ý.

 • Top 3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Top 3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang là một trong những vấn đề hàng đầu được các nhà quản lý quan tâm. Các công ty cần nắm bắt các xu hướng thiết kế văn phòng để tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của mình.

 • 9 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố Năm 2020 Cần Xem Ngay! 9 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố Năm 2020 Cần Xem Ngay!

  Làm thế nào để chọn được một phong cách thiết kế nội thất phòng khách nhà phố phù hợp cho không gian sống của bạn? Mời bạn xem ngay 9 phong cách thiết kế tiêu biểu nhất trong năm 2020!

Phong thủy

 • 14 Điều Tối Kỵ Cấm Quên Trong Phòng Ngủ 14 Điều Tối Kỵ Cấm Quên Trong Phòng Ngủ

  Có khá nhiều điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua

 • 10 điều đại kỵ trong nhà 10 điều đại kỵ trong nhà

  Không chỉ dựa vào một nhân tố phong thủy mà có thể cải biến được vận thế cũng như hoàn cảnh chỗ ở của chúng ta, sự cải biến của phong thủy cũng không thể có hiệu quả trong nháy mắt.

 • Phong thuỷ nhà bếp: nên và không nên Phong thuỷ nhà bếp: nên và không nên

  Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan niệm phong thủy là việc không hề xưa cũ….

Bất động sản

Gọi ngay