Công ty tư vấn thiết kế xây dựng SaiGon House

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ dành cho các cặp vợ chồng

 

Bạn gặp khó khăn để tìm ý tưởng thiết kế phòng ngủ dành cho các cặp vợ chồng mới cưới? Có hai yếu tố quan trọng không nên bỏ qua khi trang trí phòng ngủ cho các cặp đôi, đó là yếu tố lãng mạn và thực tế. Vì vậy, việc trang trí phòng ngủ chắc chắn sẽ tạo ra cảm giác thoải mái. Có thể gặp một chút khó khăn nếu bạn không có ý tưởng đúng.  Sau đây là một số ý tưởng  thú vị trong việc thiết kế phòng ngủ dành cho các cặp vợ chồng.

Trước hết, bạn phải chuẩn bị một số đồ đạc trong phòng ngủ như giường, khăn, ghế sofa hoặc ghế và gối.

Bây giờ là thời điểm để áp dụng ý tưởng thiết kế phòng ngủ dành cho vợ chồng bạn.

1. Quy tắc đầu tiên của ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các cặp vợ chồng đó là không bao giờ đặt quá nhiều diềm trang trí, chẳng hạn như nến hay rèm cửa quá mức. Điều này sẽ làm cho bầu không khí trở nên nóng và phòng trở nên hẹp hơn.

2. Sử dụng màu sơn tươi sáng và ấm áp cho phòng ngủ. Các cặp vợ chồng có thể tự lựa chọn màu sắc phòng của mình. Có nhiều màu sắc để lựa chọn như: màu kem, màu đỏ tươi hoặc màu nâu.

 

3. Nếu căn phòng đủ lớn, hãy cung cấp một ghế sofa nhỏ dành cho hai người để các bạn có thể ngồi và thư giãn với nhau. Vì vậy, bạn có thể xem TV / DVD mà không cần phải ngồi và không làm rối tung giường trước khi đi ngủ.

4. Nếu căn phòng không phải là quá lớn và muốn đặt một chiếc TV, bạn nên gắn TV lên tường, như thế  sẽ tiết kiệm nhiều không gian hơn.

 

5. Tạo bầu không khí với một mối liên kết trang trí khá độc đáo. Bạn có thể đặt một số nội thất cổ điển như đèn đầu giường, một ngăn kéo nhỏ hoặc đèn treo.

 

6. Cung cấp một số gối nhưng không quá nhiều. Bốn cái gối là quá đủ cho một cái giường.         

               

 

 

    Công ty chúng tôi chuyên thực hiện các hạng mục: Xây nhà các loại, thiết kế nội thất, ngoại thất, cảnh quan sân vườn, đem lại cho quý khách một không gian thoải mái, dễ chịu sau ngày lao động mệt nhọc, kiến tạo không gian đẹp, không gian lý tưởng để sống và làm việc !

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAIGON HOUSE

Địa chỉ      : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp

Điện thoại : 0961 868 968 (Mr Hùng)

Email        : lienhe@saigon.house

Website    : http://saigon.house

                                                                                                                                                                                                                    SAIGON HOUSE

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Cùng danh mục

Thiết kế nội thất

Phong thủy

  • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy

    Theo quan niệm phong thủy, những linh vật sau sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức thuận lợi, thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

  • Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy

    Tài liệu phong thuỷ xưa ít đề cập đến hệ thống chiếu sáng như phong thuỷ hiện đại bởi vì tiến bộ kỹ thuật ngày nay mở ra nhiều khả năng chọn lựa chiếu sáng phong phú hơn thời chỉ có thắp nến hay đèn dầu leo lét. Nhưng dù là xưa hay nay thì chọn đèn cũng có những nguyên tắc cơ bản cần biết.

  • Sửa nhà theo phong thủy Sửa nhà theo phong thủy

    Phong thủy là vấn đề quan trọng đối với nhà ở, vì vậy xây mới hay sửa chữa lại ngôi nhà cần chú trọng nhiều đến phong thủy.

Bất động sản

Gọi ngay