Công ty tư vấn thiết kế xây dựng SaiGon House

Không gian phòng khách trong thiết kế nhà

Không gian phòng khách trong thiết kế nhà

Theo quan niệm từ bao đời nay trong không gian 1 ngôi nhà luôn luôn phải có phòng khách. Đó là không gian dùng để tiếp đón khách tới chơi nhà, là nơi thể hiện rất rõ tính cách, suy nghĩ, quan điểm của gia chủ. Không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà, việc phối màu nội thất phòng khách còn ảnh hưởng tới phong thuỷ của ngôi nhà, chính vì đó việc sơn phòng khách màu gì, bộ bàn ghế chất liệu ra sao luôn được gia chủ chú trọng quan tâm.

Với phong cách Á đông thì không gian phòng khách luôn được ưu tiên hoàn thiện và chi phí nhiều hơn so với những không gian khác trong gia đình. Chính vì vậy gia chủ luôn đặc biệt quan tâm tới không gian phòng khách, tìm kiếm những giải pháp tối ưu và thông minh nhất. Ngoài những phong cách thiết kế, chất liệu thì màu sắc là vấn đề cực kì quan trọng bởi nó tác động nhiều nhất tới các giác quan của con người. Với 1 thiết kế đơn giản chúng ta nên dùng những màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản để đạt sự tinh tế cũng như sang trọng. Với những mẫu thiết kế cá tính, và mạnh mẽ thì ngược lại chúng ta nên sử dụng màu sắc nóng bỏng và đặc biệt hơn với những mảng màu lớn để dễ tạo ấn tượng và làm nổi bật phong cá tính.

Ý nghĩa màu trắng trong thiết kế nội thất phòng khách

Màu trắng là màu tượng trưng cho những gì sạch sẽ không ô uế, bao gồm cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Do vậy, ngay từ thời cổ xưa màu trắng là thể hiện của sự tinh khiết, ngây ngô, trinh nguyên, trong trắng, thánh thiện … Màu trắng còn đồng nghĩa với sự hòa giải, trung lập …

Sử dụng sơn tường hoặc nội thất màu trắng cho phòng khách sẽ tạo một không gian rất sang trọng, quý phái và tạo cảm giác rất tinh khiết. Màu trắng là màu trung lập nhưng nếu biết sử dụng kết hợp tinh tế sẽ thể hiện 1 cá tính rất mạnh, hãy cùng chúng ta tham khảo những mẫu phòng khách cá tính nhất năm 2016

30 Mẫu phòng khách với màu trắng tinh khôi

30 Mẫu phòng khách với màu trắng tinh khôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAIGON HOUSE

Điện Thoại : 0961 868 968

Hotline CSKH : 0961 868 968

Email : lienhe@saigon.house

Web: https://saigon.house/

Địa chỉ : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp

Bình luận

Cùng danh mục

Thiết kế nội thất

Phong thủy

  • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy

    Theo quan niệm phong thủy, những linh vật sau sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức thuận lợi, thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

  • Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy

    Tài liệu phong thuỷ xưa ít đề cập đến hệ thống chiếu sáng như phong thuỷ hiện đại bởi vì tiến bộ kỹ thuật ngày nay mở ra nhiều khả năng chọn lựa chiếu sáng phong phú hơn thời chỉ có thắp nến hay đèn dầu leo lét. Nhưng dù là xưa hay nay thì chọn đèn cũng có những nguyên tắc cơ bản cần biết.

  • Sửa nhà theo phong thủy Sửa nhà theo phong thủy

    Phong thủy là vấn đề quan trọng đối với nhà ở, vì vậy xây mới hay sửa chữa lại ngôi nhà cần chú trọng nhiều đến phong thủy.

Bất động sản

Gọi ngay