Công ty tư vấn thiết kế xây dựng SaiGon House

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ

Dịch vụ Tư vấn, Thiết Kế, Xây dựng biệt thự đẹp - SaiGon House

 

Quy trình xây dựng biệt thự bao gồm các bước chính sau đây:

 

 1. Lập kế hoạch và thiết kế: Trong giai đoạn này, bạn cần lên kế hoạch và thực hiện thiết kế chi tiết của biệt thự. Bạn có thể thuê một kiến trúc sư hoặc nhà thầu để giúp bạn thiết kế biệt thự.

 2. Chuẩn bị mặt bằng: Bạn cần chuẩn bị mặt bằng cho công trình. Điều này bao gồm đo đạc và thăm dò địa hình để đảm bảo rằng địa điểm xây dựng đủ vững chắc để chịu tải trọng của công trình.

 3. Đào đất và xây móng: Sau khi đã chuẩn bị mặt bằng, bạn cần bắt đầu đào đất và xây dựng móng cho biệt thự. Đây là giai đoạn quan trọng để đảm bảo rằng biệt thự của bạn sẽ được xây dựng trên nền móng vững chắc.

 4. Xây dựng khung cột: Sau khi đã xây dựng móng, bạn sẽ tiếp tục xây dựng khung cột cho biệt thự của mình. Khung cột sẽ tạo ra một khung chắc chắn để xây dựng các tầng của biệt thự.

 5. Xây dựng các tầng: Sau khi đã hoàn thành khung cột, bạn có thể bắt đầu xây dựng các tầng của biệt thự. Các tầng này bao gồm các phòng, phòng tắm, nhà bếp và các khu vực khác.

 6. Hoàn thiện công trình: Sau khi hoàn thành các tầng của biệt thự, bạn cần tiếp tục hoàn thiệncông trình. Điều này bao gồm lắp đặt cửa, cửa sổ, sàn nhà và trần nhà. Bạn cũng cần hoàn thiện các hạng mục về điện, nước và các trang thiết bị khác.

 7. Kiểm tra và nghiệm thu: Cuối cùng, bạn cần kiểm tra và nghiệm thu công trình để đảm bảo rằng biệt thự của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng được đề ra. Sau khi hoàn thành quy trình này, bạn đã hoàn thành xây dựng biệt thự của mình.

 

 

Nhà biệt thự có những yêu cầu, tiện nghi riêng gắn liền với người sử dụng.

Khi xây dựng một căn nhà như vậy, bạn cần phải biết về những “tiêu chuẩn thiết kế” của một không gian sống mới, khác trong nhà ở nói chung và nhà ở biệt thự nói riêng.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế – thi công các công trình biệt thự,biệt thự sân vườn…tất cả các công đoạn từ khảo sát địa chất, lập phương án thiết kế, phương án thi công, xin giấy phép xây dựng…đến hoàn thiện công trình.

 

Các Công Trình Biệt Thự Tiêu Biểu Của SaiGon House

 

Tìm hiểu thêm:

Cách tính chi phí theo diện tích m2 sàn xây dựng

Báo giá xây dựng nhà trọn gói

Báo giá thi công xây dựng nhà phần thô

Báo giá xây dựng nhà phần hoàn thiện

Báo giá thiết kế triến trúc xây dựng

 

Quay lại trang chủ

 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAIGON HOUSE - Thiết kế thi công nhà phố đẹp

Trụ sở TP.Hồ Chí Minh:

23D Nguyên Hồng, Phường 1

Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0961 868 968

Email: thietkexaynhaviet@gmail.com

          lienhe@saigon.house

Chi nhánh Đồng Nai:

799 Phạm Văn Thuận, P.Tam Hiệp

Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh Bình Dương:

80 Đường Đông Minh, P.Đông Hòa

Tx Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 

 

 win79.app

Bình luận

Cùng danh mục

Thiết kế nội thất

Phong thủy

 • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy

  Theo quan niệm phong thủy, những linh vật sau sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức thuận lợi, thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

 • Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy

  Tài liệu phong thuỷ xưa ít đề cập đến hệ thống chiếu sáng như phong thuỷ hiện đại bởi vì tiến bộ kỹ thuật ngày nay mở ra nhiều khả năng chọn lựa chiếu sáng phong phú hơn thời chỉ có thắp nến hay đèn dầu leo lét. Nhưng dù là xưa hay nay thì chọn đèn cũng có những nguyên tắc cơ bản cần biết.

 • Sửa nhà theo phong thủy Sửa nhà theo phong thủy

  Phong thủy là vấn đề quan trọng đối với nhà ở, vì vậy xây mới hay sửa chữa lại ngôi nhà cần chú trọng nhiều đến phong thủy.

Bất động sản

Gọi ngay