Công ty tư vấn thiết kế xây dựng SaiGon House

DỊCH VỤ XÂY NHÀ PHỐ ĐẸP

Xây nhà phố

Nhà phố là dạng nhà có kích thước nhỏ, đa phần chỉ có một mặt tiền và diện tích thường không lớn. Do diện tích chật và nhu cầu lớn cho điều kiện sinh hoạt nên khi xây nhà phố thường phải trồng nhiều tầng để thỏa mãn nhu cầu đó.

 

Qui trình xây nhà phố bao gồm các bước sau đây:

 

 1. Lập kế hoạch và thiết kế: Bước đầu tiên là lên kế hoạch và thiết kế cho ngôi nhà. Bạn cần phải nghiên cứu khu vực và địa hình của lô đất để đưa ra một thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia đình.

 2. Đăng ký giấy phép xây dựng: Sau khi hoàn tất thiết kế, bạn cần phải đăng ký giấy phép xây dựng tại cơ quan quản lý nhà nước địa phương. Giấy phép xây dựng sẽ được cấp sau khi các yêu cầu về thiết kế, vật liệu và an toàn đã được kiểm tra và đáp ứng đầy đủ.

 3. Chuẩn bị vật liệu và thiết bị: Bạn cần phải chuẩn bị các vật liệu xây dựng và thiết bị cần thiết cho việc xây dựng như: xi măng, cát, đá, gạch, thép, đồng hồ điện, ống nước, v.v.

 4. Khởi công và thi công: Sau khi đã có đầy đủ vật liệu và thiết bị, bạn có thể bắt đầu xây dựng. Việc thi công gồm các bước như đào móng, xây dựng móng, xây dựng khung cột, lát nền, lắp đặt hệ thống điện nước, v.v.

 5. Hoàn thiện và bàn giao: Sau khi hoàn thành các công đoạn thi công, bạn cần phải hoàn thiện các bề mặt, lắp đặt thiết bị và trang trí nội thất. Sau khi hoàn thiện, bạn sẽ bàn giao nhà cho khách hàng hoặc sử dụng như một nơi ở.

 6. Bảo trì: Cuối cùng, bạn cần phải bảo trì ngôi nhà để đảm bảo nó luôn ở trong tình trạng tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của nó. Bảo trì có thể bao gồm sơn lại các bề mặt, sửa chữa các thiết bị và kiểm tra hệ thống điện nước để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

 

Chúng tôi nhận xây dựng nhà phố chuyên nghiệp, thẫm mỹ, uy tín. Xây dựng nhà phố đòi hỏi tính công năng, thẩm mỹ, song song với tính thẩm mỹ, công năng vấn đề tiết kiệm chi phí và hiệu quả của nhà thầu thiết kế và thi công mang lại hết sức quan trọng cho gia chủ.

Bởi vấn đề trên nên sự lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công rất quan trọng.

 

 

 

 

Tìm hiểu thêm:

Cách tính chi phí theo diện tích m2 sàn xây dựng

Báo giá xây dựng nhà trọn gói

Báo giá thi công xây dựng nhà phần thô

Báo giá xây dựng nhà phần hoàn thiện

Báo giá thiết kế triến trúc xây dựng

 

Quay lại trang chủ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAIGON HOUSE - Thiết kế thi công nhà phố đẹp

Trụ sở TP.Hồ Chí Minh:

23D Nguyên Hồng, Phường 1

Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0961 868 968

Email: thietkexaynhaviet@gmail.com

          lienhe@saigon.house

Chi nhánh Đồng Nai:

799 Phạm Văn Thuận, P.Tam Hiệp

Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh Bình Dương:

80 Đường Đông Minh, P.Đông Hòa

Tx Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 

Kubet 

Bình luận

Cùng danh mục

Thiết kế nội thất

Phong thủy

 • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy

  Theo quan niệm phong thủy, những linh vật sau sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức thuận lợi, thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

 • Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy Cách Chọn Đèn Theo Phong Thủy

  Tài liệu phong thuỷ xưa ít đề cập đến hệ thống chiếu sáng như phong thuỷ hiện đại bởi vì tiến bộ kỹ thuật ngày nay mở ra nhiều khả năng chọn lựa chiếu sáng phong phú hơn thời chỉ có thắp nến hay đèn dầu leo lét. Nhưng dù là xưa hay nay thì chọn đèn cũng có những nguyên tắc cơ bản cần biết.

 • Sửa nhà theo phong thủy Sửa nhà theo phong thủy

  Phong thủy là vấn đề quan trọng đối với nhà ở, vì vậy xây mới hay sửa chữa lại ngôi nhà cần chú trọng nhiều đến phong thủy.

Bất động sản

Gọi ngay